บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Yuanhang ชีวภาพ จำกัด

เราเป็นแหล่งที่เชื่อถือของคุณสำหรับสเตียรอยด์คุณภาพสูงในประเทศจีน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนโพลีไพไทด์

5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ anabolic testosterone สำหรับการขาย
คุณมักจะนำข่าวดีมาให้ฉันเช่นบริการของคุณ Cialis เป็นสิ่งที่ดีฉันเปลี่ยนเป็น HULK ตอนนี้ฉันเซ็กซี่จริงๆ

—— เกลน (สหรัฐอเมริกา)

รับ Benzociane เช้านี้ฉันพยายามมึนงงใหญ่บนลิ้นของฉันฉันรู้ว่ามันดี ไม่สามารถรอเพื่อวางลำดับที่สองของฉันกับคุณ

—— Jose (UK)

ฉันเป็นมือใหม่ในพื้นที่นี้ความอดทนของคุณช่วยให้ฉันอยู่ในโลกใหม่ รู้สึกดีมาก ฉันต้องการน้ำมันกึ่งสำเร็จรูปเพิ่มเติมจากคุณเพื่อนของฉัน

—— ไมเคิล (สหรัฐอเมริกา)

ขอบคุณฉันได้พัสดุ yestoday และการทดสอบเป็นสิ่งที่ดี จะจ่ายเงินให้คุณในวันพรุ่งนี้วันพรุ่งนี้ มีความสุขกับคุณ

—— Kenny (UK)

คุณน่ากลัว คุณสามารถทำมันได้อย่างแท้จริงเพื่อนแท้ของฉัน

—— ราบิน (สวีเดน)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก

ประเทศจีน 5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต
5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต 5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  5mg / Vial Polypeptide Hormones Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YUANHANG
ได้รับการรับรอง: GMP, SGS , ISO 9001:2008 , KOSHER
หมายเลขรุ่น: 170851-70-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอม; กระเป๋าฟอยล์
เวลาการส่งมอบ: โดยปกติภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: , MoneyGram, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 100 กิโลกรัม / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Ipamorelin ชื่ออื่น ๆ: IpoMarelin; NNC 26-0161
ข้อมูลจำเพาะ: 5mg / ขวด MF: C38H49N9O5
เมกะวัตต์: 711.863 การใช้งาน: ลดน้ำหนัก
การปรากฏ: ของแข็งสีขาว วิธีการจัดส่ง: EMS, HKEMS, FEDEX, DHL, UPS, Aramex ฯลฯ
แสงสูง:

human growth hormone powder

,

growth hormone peptides

Peptide ฮอร์โมน 2mg / vial Ipamorelin CAS 170851-70-4 สำหรับการลดน้ำหนักด้วย Safe Pass

Ipamorelin

นามธรรม

Ipamorelin (หรือ NNC 26-0161) เป็นของเปปไทด์ตามกฎข้อบังคับเนื่องจากเป็นโปรตีนที่ปล่อย GH; โซ่ของมันค่อนข้างสั้นและมีเพียง 5 กรดอะมิโนเท่านั้น น้ำหนักโมเลกุล / น้ำหนักของมันคือ 711.86 และสูตรโมเลกุลของมันคือ C38H49N9O5 Ipamorelin ถูกสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อเป็นนวัตกรรมและความแปลกใหม่ของ ghrelin ดังนั้นจึงมีความสามารถในการเสริมสร้างการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหาร

มีการทดลองทางคลินิกอย่างต่อเนื่องกับ ipamorelin ในขณะนี้ การศึกษาครั้งแรกเกี่ยวกับ HGr-peptides รวมทั้ง NNC 26-0161 เริ่มต้นในต้นปี 1990 นอกจากนี้สารประกอบการวิจัยนี้เป็นสารคัดหลั่งที่เลือกของ G-hormone และ agonist receptor ghrelin ในฐานะที่เป็นโปรตีนอื่น ๆ ipamorelin ทำปฏิกิริยากับตัวรับ GHRP เหมือนเพื่อปลดปล่อยฮอร์โมนการเจริญเติบโตจากต่อมใต้สมอง แต่แตกต่างจากเพปไทด์อื่น ๆ ของฮอร์โมนเนื่องจากธรรมชาตินี้ pentapeptide ไม่ปล่อยปริมาณเดียวกันของสารดังกล่าวเป็น cortisol และ acetylcholine และที่ทำให้ผู้สมัครที่ดีมากสำหรับการวิจัยในอนาคต นอกจากนี้ NNC 26-0161 เป็นรูปแบบที่มีเสถียรภาพมากขึ้นของ ghrelin และมีระยะเวลาครึ่งชีวิตที่ยาวนานขึ้นและทำให้เกิดผลรองโดยทำให้เซลล์ประสาทรู้สึกตื่นเต้น

ผู้ใช้ครั้งแรก?

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นให้แน่ใจว่าคุณไปค่อยๆ เริ่มต้นด้วยวัฏจักรแปดสัปดาห์และเริ่มต้นด้วย 200 mcg (มากกว่า 300) ต่อวัน การทดสอบจะช่วยให้คุณสามารถดูได้ว่าร่างกายของคุณจะตอบสนองอย่างไร หากทุกอย่างดีขึ้นคุณสามารถเพิ่มรอบการให้ยาของคุณเป็นระยะเวลา 8 ถึง 12 สัปดาห์และอาจเพิ่มปริมาณการฉีดเพิ่มเติมทุกวันหรือเพิ่มเป็น 300 ไมโครกรัมในแต่ละครั้ง

เป็นช่วงทดลองและช่วงที่คุณจะไปถึงเมื่อคุณยังใหม่กับ Ipamorelin และเมื่อคุณตรวจสอบการใช้อย่างถูกต้องรวมและให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มปริมาณค่อยๆมากกว่าทั้งหมดในครั้งเดียวก็จะให้ผลที่ดีที่สุดและการใช้ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ใช้ใหม่เพื่อเสริม

ปริมาณ

Ipamorelin เป็นฮอร์โมนกระตุ้นการเจริญเติบโตของเปปไทด์ หากร่างกายของคุณไม่สามารถผลิตได้เพียงพอเนื่องจากอายุหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมนอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยได้ Ipamorelin เป็นทางเลือกหนึ่งของ GHRP-2 หรือ GHRP-6 เนื่องจากมีผลกระทบที่คล้ายคลึงกับผู้ใช้และไม่ได้มีผลข้างเคียงมากนักเมื่อใช้ Growth Hormone Relayasing Peptides เหล่านี้
สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ปริมาณ Ipamorelin ที่คุณใช้จะอยู่ในช่วง 200-300 ไมโครกรัมต่อวัน นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในตอนเช้าอย่างไรก็ตามสามารถใช้งานได้ทุกช่วงเวลาของวัน (แต่ควรใช้เวลาเดียวกันในแต่ละวัน) เมื่อเพิ่งเริ่มต้นการออกกำลังกายควรใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตเพียงวันละครั้งเท่านั้น
สำหรับนักกีฬาผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำหรือถ้าคุณได้รับการใช้อาหารเสริมเป็นประจำเป็นเวลาหลายเดือนคุณสามารถเริ่มเพิ่มปริมาณ 2-3 ครั้งต่อวัน และคุณจะรักษาระดับ 200 ถึง 300 ไมโครกรัมต่อครั้งทุกครั้งที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
คำแนะนำเกี่ยวกับช่วงการใช้งานเริ่มต้นที่ 8 สัปดาห์และควรใช้เป็นเวลานานถึง 12 สัปดาห์ในแต่ละครั้ง นี้จะไม่เพียง แต่ให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ Ipamorelin จะประสบความสำเร็จ แต่ยังที่คุณจะรู้:
  1. การเติบโตของกล้ามเนื้อและการพัฒนากล้ามเนื้อติดมัน
  2. พลังงานมากขึ้นในช่วงเวลาของวัน
  3. และคุณจะสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของระดับฮอร์โมน HGH ตามธรรมชาติซึ่งมีแนวโน้มลดลงเมื่อคุณอายุ
ไม่ว่าจะใช้ Ipamorelin สำหรับการลดน้ำหนักการสร้างมวลกล้ามเนื้อหรือเพื่อเพิ่มระดับที่หายไปปริมาณควรจะคงที่ตลอดระยะเวลาการใช้งาน 8-12 สัปดาห์ที่กำหนดไว้

fuction

สร้างกล้ามเนื้อลีนแน่นลดไขมันในร่างกายและลดการกักเก็บน้ำด้วย Ipamorelin จาก Forever Young Medical Institute มีประโยชน์สำหรับ: นักเพาะกายที่ต้องการกระชับขึ้น คนสามัญสำหรับการสูญเสียไขมันและคุณภาพกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นฉีก; ผู้สูงอายุที่ต้องการผลประโยชน์ต่อต้านริ้วรอย การฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างรวดเร็ว;

มันทำงานอย่างไร?

หลังจากที่นักกีฬาบริหารจัดการ Ipamorelin แล้วจะมีการส่งพัลส์ที่ได้รับเลือกมาซึ่งจะช่วยกระตุ้น hypothalamus / pituitary เพื่อปลดปล่อย GH ชีพจรนี้สามารถทนได้ประมาณสามชั่วโมงหลังจากการฉีด เมื่อชีพจร GH ถูกส่งเซลล์จะไปที่กล้ามเนื้อโดยตรงเพื่อช่วยในการพัฒนาในขณะที่ไม่ให้กระดูกหรือกระดูกอ่อนโตเต็มที่ นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ใช้ Ipamorelin เนื่องจากการใช้งานในระยะยาวจะมีผลต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อลีนโดยไม่ต้องเป็นไปได้ของการประสบกระดูกพิการหรือกระดูกอ่อนใด ๆ

ไม่สามารถกล่าวได้เช่นเดียวกันสำหรับผู้ใช้ HGH สังเคราะห์ผู้ที่มีผลข้างเคียงเด่นชัดในข้อต่อบวมและแม้กระทั่งในบางกรณี Carpel Tunnel Ipamorelin จะเพิ่มการสังเคราะห์ของเซลล์ยกระดับการหลั่งอินซูลินจากเนื้อเยื่อตับอ่อนและเพิ่ม ghrelin ในกระเพาะอาหารซึ่งจะช่วยปลดปล่อย GH และควบคุมความหิว หน้าที่ทั้งหมดนี้ทำงานเพื่อส่งเสริมการสูญเสียไขมันการขนส่งสารอาหารและการสร้างมวลกล้ามเนื้อที่สะอาด

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมของเปปไทด์

GHRP-2 (5mg)

5mg

ส่วนย่อย HGH 176-191 (2mg)

2mg

CJC-1295

2mg

CJC-1295DAC

2mg

Melanotan 2

10mg

GHRP-2 (10mg)

10mg

GHRP-6 (10mg)

10mg

TB500

2mg

GHRP-6 (5mg)

5mg

Triptorelin

2mg

ipamorelin

2mg

Hexarelin

2mg

อุ้ง (2mg)

2mg

อุ้ง

ผง

MGF

2mg

PEG-MGF

2mg

pentadecapeptide BPC 157

2mg

Selank

5mg

DSIP

2mg

Gonadorelin (10mg)

10mg

Gonadorelin (2mg)

2mg

Adipotide

2mg

Gonadorelin (10mg)

10mg

Follistatin 344

1mg

Follistatin 315

1mg

Deslorelin

20mg

sermorelin

2mg

Tesamorelin

2mg

nonapeptide-1

ผง 1G

Argreline Acetate

ที่กำหนดเอง

angiotensin

ที่กำหนดเอง

Lanreotide

ที่กำหนดเอง

Myostatin

1mg

Acetate Arelin

ผง

ข้อดีของ บริษัท

1. เรามี ประสบการณ์ ในการส่งออกเตียรอยด์ตามที่คุณทราบ EU ให้ความสำคัญกับพวกเขาเป็นอย่างมากและคุณต้องหาพันธมิตรที่มีประสบการณ์ซึ่งจะรับรองคุณได้


2. คุณภาพ: บริษัท ของเราเป็นโรงงานมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนในพื้นที่เภสัชกรรมเรามีลูกค้าที่มีเสถียรภาพและส่งออกไปเยอรมนีสเปนสหราชอาณาจักร USA ออสเตรเลียตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ เราสามารถให้การอ้างอิงที่ดีเกี่ยวกับ บริษัท ของเรา สำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เรามั่นใจว่าพวกเขาสามารถตอบสนองคุณได้ดีพอ


3. แพคเกจ: บรรจุภัณฑ์มืออาชีพด้วยวัสดุมืออาชีพ


4. การ จัดส่งสินค้า: เรามีสินค้าในสต็อกและเราจะจัดส่งสินค้าให้เร็ว ๆ นี้เมื่อ PO มาถึง ในขณะเดียวกันเราจะให้หมายเลขติดตามแก่คุณเพื่อให้คุณทราบตำแหน่งที่แน่นอนของผลิตภัณฑ์ เราจะติดตามสินค้าจนกว่าพวกเขาจะมาถึงคุณ เราเลือกบริการจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณพร้อมกับการจัดส่งประมาณ 4-7 วันทำการ


5. บริการ: Best Service พร้อมบริการหลังการขายและให้คำปรึกษา

รายละเอียดการติดต่อ
Yuanhang Bio-pharmaceutical Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Tonny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ